Tủ sắt văn phòng đang trở thành một vật dụng quan trọng trong những không gian làm việc hiện đại với sự bền đẹp chắc chắn,đa dạng về mẫu mã, kích thước phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm tủ sắt với kiểu dáng, giá thành và chất lượng khác nhau. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình những sản phẩm tủ sắt văn phòng giá rẻ chất lượng cao, bền đẹp mà giá thành phù hợp nhất.

– Tủ sắt văn phòng 2 – 3 ngăn:

Đây là dòng sản phẩm thường được sử dụng cho những không gian làm việc nhỏ tạo cho không gian sự ngăn nắp với hai hoặc 3 ngăn kéo có khóa – Tủ File tài liệu 2, 3 ngăn kéo to đựng táp tài liệu khổ A4, dung tích lớn các thanh trượt có thể chịu được trọng tải lớn. sản phẩm đặc trưng của dòng sản phẩm này là chiếc tủ Tủ đựng tài liệu TK-2N với giá thành 2.000.000đ – 3.000.000đ bạn đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm nhỏ gọn bền đẹp mang đến một phong cách chuyên nghiệp cho văn phòng của mình.

TK-2N

– Tủ sắt văn phòng 3 khoang cánh kính.

Dòng sản phẩm tủ 3 khoang cánh kính được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp sử dụng cho những không gian văn phòng hiện đại với hệ thống 3 khoang sắt ở dưới, và 3 khoang tủ cánh kính phía trên được làm từ sắt sơn tĩnh điện cao cấp tránh bị hoen rỉ do tiếp xúc với nước hoặc môi trường ẩm ướt mỗi 1 khoang đều có khóa riêng tạo nên tính an toàn cho tài liệu của bạn. Các sản phẩm tủ sắt văn phòng 3 khoang còn có thể dùng để treo quần áo đầy tiện dụng, một số dòng sản phẩm nổi bật như Tủ sắt văn phòng TS03-3K, Tủ Sắt 3 khoang TS03D… với giá thành dao động từ 2.000.000đ – 3.500.000đ bạn đã có một sản phẩm tủ sắt văn phòng đầy tiện dụng vừa có thể đựng tài liệu vừa có thể dùng để treo quần áo tại văn phòng.

TS03-3k

– Tủ sắt văn phòng nhiều khoang

Thuộc nhóm sản phẩm chuyên dụng dùng để đựng tài liệu, hoặc dồ dùng với thiết kế nhiều ngăn riêng biệt với chất liệu sắt sơn tĩnh diện dầy luôn đảm bảo sự bền đẹp chắc chắn. Tủ sử dụng hệ thống khóa locker đầy an toàn có tính bảo mật cao. Giá thành của sản phẩm dao động từ khoảng 2.500.000 – 5.000.000đ tùy vào nhu cầu sử dụng để quý khách hàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp như Tủ sắt văn phòng TS24 hay Tủ locker TS10 ít ngăn hơn phù hợp với không gian và mục đích sử dụng

TS06

Các sản phẩm tủ sắt văn phòng của Công ty Nội thất 190 đa dạng về mẫu mã chủng loại với giá thành hấp dẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong nhiều năm qua.