Bàn làm việc chân sắt 190 Tủ sắt nội thất 190 Ghế văn phòng 190 Ghế văn phòng 190

Văn phòng làm việc là nơi có rất nhiều tài liệu, vật dụng cá nhân lưu trữ, bàn làm việc với những ngăn kéo hoặc hộc di động cũng khó lòng có thể đáp ứng được hết những nhu cầu lưu trữ. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này?

 

Được biết đến là dòng sản phẩm với sự tiện dụng nhất trong việc lưu trữ tài liệu hoặc những vật dụng cá nhân những chiếc tủ tài liệu sắt văn phòng đang là một xu hướng mới cho những không gian làm việc cần lưu trữ nhiều tài liệu. Sự đa dạng trong thiết kế với hệ thống ngăn có khóa locker hiện đại mang tính bảo mật cao những chiếc tủ sắt văn phòng đã và đang đáp ứng được những nhu cầu lưu trữ của những văn phòng công ty hiện nay.

Nội thất 190 xin giới thiệu một số những mẫu tủ văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay tới quý khách hàng.

1.  Tủ tài liệu sắt TK-2N

Được thiết kế 2 ngăn kéo, ổ khóa chuyên dụng cao cấp. Ngăn kéo to đựng táp tài liệu khổ A4, dung tích lớn, hệ thống thanh trượt chịu trọng tải lớn. Tủ sắt văn phòng TK-2N có kiểu dáng đa chiều phù hợp với không gian nhỏ gọn, tạo nên phong cách chuyên nghiệp phù hợp với những văn phòng cần lưu trữ giấy tờ, sổ sách với số lượng nhiều, cần được bảo quản cẩn thận, tránh bám bụi hoặc là những loại tài liệu, vật dụng cá nhân có tính bảo mật cao.

TK-2N

2. Tủ sắt  văn phòng TS03D

– Tủ sắt văn phòng TS03D thiế kế tủ đứng 3 khoang – 3 cánh kính trên và 3 cánh sắt dưới, khoang dưới không có đợt. Chất liệu tạo nên sản phẩm đó là sắt sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo sự bền đẹp, tránh hoen rỉ khi gặp nước, màu sắc trắng ghi tao nhã tạo nên sự hiện đại cho không gian nội thất.  Sản phẩm có kết cấu vững chắc, có khả năng chịu lực cao, phù hợp làm tủ tài liệu gia đình. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Nội thất 190.

Tủ sắt văn phòng TSD03D

3. Tủ sắt văn phòng TS03-3K

Tủ hồ sơ TS03-3K có kiểu dáng đa chiều phù hợp với không gian nhỏ gọn, tạo nên phong cách chuyên nghiệp phù hợp với những văn phòng cần lưu trữ giấy tờ, sổ sách với số lượng nhiều, cần được bảo quản cẩn thận, tránh bám bụi hoặc là những loại tài liệu, vật dụng cá nhân có tính bảo mật cao. Chất liệu tạo nên sản phẩm là sắt sơn tĩnh điện toàn bộ chống hoen gỉ, phần trên có kính, vỏ làm từ các tấm thép có chiều dày 0.6 và 0.7mm, có 3 khoang, cánh mở tiện dụng.

Ngoài những sản phẩm nổi bật trên bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tủ văn phòng.

Các dòng sản phẩm của Công ty Nội thất 190 được thiết kế tiện dụng,  sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tạo nên những dòng sản phẩm cao cấp uy tín chất lượng hàng đầu Việt.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn