Bàn làm việc chân sắt 190 Tủ sắt nội thất 190 Ghế văn phòng 190 Ghế văn phòng 190

Phong thủy văn phòng đã không còn quá xa lạ với chúng ta, có rất nhiều thiết kế và cách sắp xếp để khí vượng văn phòng công ty luôn xung túc. Trong số đó thì 3 yếu tố cấu thành nên chiếc bàn làm việc văn phòng có ảnh hưởng mạnh tới sự may mắn trong công việc của chủ nhân chúng.


Vậy làm gì và cần lưu ý những gì để lựa chọn cho mình một chiếc bàn làm việc cá nhân hợp phong thủy và thu hút may mắn, tài lộc? Hãy cùng tôi tìm hiểu 3 yếu tố đó nhé.


1.    Hình dáng bàn làm việc là yếu tố chủ đạo để kích thích năng lượng :

-    Nếu nói theo một cách ví von thì bàn làm việc chính là cấu trúc tường thành cuối cùng của bạn. Mỗi kiểu dáng của bàn làm việc sẽ mang lại một dòng năng lượng tương ứng.
-    Bàn làm việc hình chữ nhật : Là dòng bàn khá phổ biến được sử dụng trong văn phòng công sở. Hình chữ nhật vuông thành sắc cạnh tượng trưng cho hành Thổ, thường tốt cho các hoạt động về trí não. Bàn làm việc này thường khá tốt và mang lại may mắn, thuận lợi cho những người thuộc mệnh Thổ( lưỡng thổ thành sơn) và Mộc (ngũ hành tương sinh).
-    Bàn làm việc hình chữ L : Là dòng bàn góc vuông, bàn này thường là sự kết hợp của 2 bàn làm việc chữ nhật hoặc 1 bàn chữ nhật với 1 bàn phụ hoặc được thiết kế riêng theo kiểu dáng chữ L. Nó tương tự như bàn làm việc chữ nhật về hành Thổ, nhưng mang lại sinh khí mạnh hơn và cho cảm giác “tường thành vững chắc” hơn.
Bàn làm việc Hòa Phát chữ L ATL14K
-    Bàn tròn : Bàn làm việc dạng hình tròn thường kích thích quá nhiều năng lượng dương, khiến người làm việc khó tập trung nhưng lại kích thích sáng tạo và ý tưởng đột phát. Chính bởi thế bàn tròn rất ít được sử dụng làm bàn làm việc mà thay bởi đó nó thường là bàn họp văn phòng hoặc bàn tiếp khách.
-    Bàn làm việc hình vòng cung : Loại bàn làm việc này rất phù hợp với những người có công việc đòi hỏi sự tập trung cao. Với dòng bàn này, năng lượng thường được tích tụ vào giữa, ngay vị trí của người ngồi làm việc. Bàn làm việc này thường được các lãnh đạo sử dụng, nó tạo cảm giác an toàn hơn, nhưng có một thiểu số người lại cảm thấy nó gò bó và ngột ngạt. Để khắc phục nếu bạn lựa chọn sản phẩm này, thì không nên bố trí và kê nó sát tường, thay vào đó hãy để cách tường một khoảng 10cm nó sẽ giúp các luồng khí lưu thông dễ dàng, tránh cảm giác ứ đọng, trì trệ.


2.    Kích thước bàn làm việc là yếu tố thể hiện bản thân cũng như uy quyền:

-    Lựa chọn bàn làm việc cá nhân chúng ta nên chú ý tới dáng người của bản thân mình. Kích thước chuẩn cho một bàn làm việc gọn nhẹ không sử dụng máy tính thường là Dài 1,5m x Rộng 0,76m.
-    Nếu sử dụng cả máy vi tính, và một số đồ trang trí bàn làm việc đi kèm thì kích thước chuẩn thường là Dài 1,8m x Rộng 0,91m. Các loại bàn có kích thước lớn hơn thường khiến bạn khó thao tác, lấy đồ nọ, cất đồ kia nếu không di chuyển bản thân và ghế ngồi.


 
-    Với những mẫu bàn làm việc hiện đại thì bàn làm việc lớn thường tượng trưng cho uy quyền, quyền lực của bản thân trong công việc. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng điểm này và khiến bàn làm việc quá to thì vừa tự gây khó khăn cho bản thân khi sử dụng, vừa làm sinh khí tản mát khó tập trung làm giảm hiệu quả.
-    Vậy như thế nào thì bàn làm việc là vừa với bản thân?.....................xem thêm tại : https://goo.gl/1FiV9G
Nguồn : hoaphat.net
Tin mới hơn
Tin cũ hơn