Bàn làm việc chân sắt 190 Tủ sắt nội thất 190 Ghế văn phòng 190 Ghế văn phòng 190

Có thể do việc bố trí phòng ốc và bàn ghế, giường tủ trong văn phòng đã được định trước theo ý kiến của chủ nhà, nhưng đến khi vận dụng Phong thủy, người ta mới nhận ra có nhiều yếu tố không hợp lý, không tạo sự thuận lợi và thành công trong công việc. Vậy làm thế nào để cải thiện không gian làm việc được như ý? Noi That 190 xin chia sẻ với bạn một số điểm mà bạn cần lưu tâm sau.

Nếu bạn muốn có được những lợi ích Phong thủy tại nơi làm việc thì cần phải cẩn thận lựa chọn hoặc cải thiện không gian làm việc đó. Có thể thực hiện một số hướng dẫn sau đây:

- Tránh ngồi ngay trước cột vuông vì cạnh của cột vuông gây ảnh hưởng xấu đến công việc, bạn sẽ gặp khó khăn và thường xuyên bị bệnh. Cách tốt nhất là nên chuyển chỗ ngồi. Nếu không, bạn có thể làm lệch hướng năng lượng xấu phát ra từ các cạnh cột bằng cách trồng cây hoặc dùng gương bọc bốn cạnh cột. Điều này có ý nghĩa tượng trưng là cái cột đã biến mất.
- Bố trí văn phòng và bàn làm việc ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Vị trí ngồi càng sâu bên trong văn phòng càng hưởng được nhiều lợi ích của Phong thủy.
- Không nên bố trí văn phòng, bàn làm việc ở cuối hành lang hoặc lối đi.
- Không nên chọn vị trí ngồi trong văn phòng hoặc bàn làm việc nhìn trực tiếp ra cửa.
- Không nên chọn vị trí ngồi trong văn phòng hoặc bàn làm việc hướng trực tiếp về phía toilet, cầu thang vì cơ hội thăng tiến có thể bị giảm.
- Không nên chọn vị trí ngồi trong văn phòng hoặc bàn làm việc ở ngay dưới xà nhà vì có thể chịu áp lực công việc rất lớn và thường xuyên bị nhức đầu.
- Không nên ngồi quay lưng ra cửa, cho dù đó là cửa văn phòng riêng của bạn hoặc cửa văn phòng chính.
- Không nên ngồi ở chỗ có gờ nhọn, sắc nhô ra. Tốt nhất là bạn nên chuyển đi chỗ khác hoặc dùng cây che lại.


Tăng cường năng lượng cho nhóm hướng la bàn:

Bạn nên tính quái số và xem bốn hướng thuận lợi nhất của mình để xác định mình thuộc nhóm hướng Đông hoặc nhóm hướng Tây. Các hướng của nhóm hướng Đông là Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Các hướng của nhóm hướng Tây là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.
Sau khi đã xác định được những hướng thuận lợi, bạn có thể thực hiện một số hướng dẫn sau đây để tăng cường năng lượng cho nhóm hướng Tây

Tăng cường năng lượng cho nhóm hướng Tây:

- Tăng cường năng lượng hướng Tây với những mô hình máy bay có treo những đồng xu được cột lại bằng chỉ màu đỏ. Ngoài ra, treo chuông đồng, chuông gió cũng đem lại hiệu quả tương tự.
- Tăng cường năng lượng hướng Tây Bắc cũng bằng những cách tương tự trên, đồng thời không nên để đèn chiếu sáng ở hướng Tây hoặc Tây Bắc vì những vật này sẽ khuếch đại các vấn đề của bạn.
- Cung cấp năng lượng cho hướng Tây Nam với nhiều pha lê thiên nhiên. Nếu cửa chính của văn phòng cũng ở hướng Tây Nam, bạn nên đặt một viên đá pha lê lớn ở đó để thu được hiệu quả tốt hơn. Nếu thay bằng đá thạch anh tím có thể mang lại nhiều thành công lớn về mặt kinh doanh.
- Cung cấp năng lượng cho hướng Đông Bắc cũng tương tự như với hướng Tây Nam, nhưng không cần thiết trưng bày đá pha lê quá lớn.Đó là một chút chia sẻ của chúng theo thuật phong thủy trong văn phòng, ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua việc lựa chọn cho mình những sản phẩm noi that van phong hợp lý, tạo sự thoải mái cho bản thân cũng là điều quan trọng. Đôi khi chúng ta thường hay không chú ý đến những điểm này nhưng nó thực sự là điều cần thiết vì nó tác động trực tiếp tới tâm lý của người làm việc, nếu sử dụng những sản phẩm không phù hợp nó sẽ làm giảm hào hứng trong công việc, và tăng sự căng thẳng bực bội mỗi khi gặp một vấn đề gì đó khiến bạn không vui. Khảo sát nhiều văn phòng làm việc đã chứng minh được rằng, việc bố trí nơi làm việc, cùng nội thất văn phòng ưng ý đã tang hiệu suất làm việc của nhân viên lên cao và công việc hoàn thành dễ dàng hơn.
Đừng chờ đợi, hãy ngay lập tức bố trí lại văn phòng làm việc công ty của mình sao cho thật hài hòa. Nếu bạn muốn, noi that 190 chúng tôi vô cùng hân hạnh được giúp đỡ bạn trong việc hoàn thiện văn phòng của mình. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn còn lo lắng và khúc mắc trong việc thiết kế và chọn lựa sản phẩm ban ghe van phong.

Nội thất 190

185 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 E-mail: ngoc.nguyen.noithat@gmail.com

Tel: 04.3550 5888

Fax: 04.33 37 30 88

Tin mới hơn
Tin cũ hơn