Bàn làm việc chân sắt 190 Tủ sắt nội thất 190 Ghế văn phòng 190 Ghế văn phòng 190
 Đã từ lâu ghế phòng chờ 190 đã trở thành một sản phẩm được khách hàng ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều không gian khác nhau như sảnh chờ bệnh viện, nhà ga, sân bay, trường học... tuy nhiên vẫn còn không ít những thắc mắc xoay quanh việc chất lượng và giá thành của ghế phòng chờ 190 hiện nay như thế nào. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc đó.

* Đánh giá về chất lượng ghế phòng chờ 190

Nói đến dòng sản phẩm ghế phòng chờ trên thị trường hiện nay chủ yếu được sản xuất với những chất liệu truyền thống như sắt sơn tĩnh điện, nhựa,... và nội thất 190 cũng lựa chọn những chất liệu này để sản xuất nên những sản phẩm ghế phòng chờ của mình.

Ghế phòng chờ inox

Đặc điểm của dòng sản phẩm này đó là sự chắc chắn, bền đẹp trong quá trình sử dụng, đặc biệt với dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008 của nội thất 190 đã tạo nên những sản phẩm với chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

* Đánh giá về giá thành sản phẩm ghế phòng chờ 190

Với chất lượng sản phẩm vượt trội so với những dòng sản phẩm trên thị trường cùng loại nhưng giá thành của ghế phòng chờ 190 lại vô cùng hấp dẫn.

Điểm hấp dẫn thứ nhất đó là sự đa dạng về chất liệu sản phẩm tạo nên sự đa dạng trong giá thành, khách hàng dễ dàng để chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất từ những chiếc ghế phòng chờ giá rẻ đến những chiếc ghế phòng chờ cao cấp với giá từ 1.820.000đ cho đến 8.000.000đ.

Điểm thứ hai ta có thể thấy đó là những chiếc ghế phòng chờ được thiết kế với từ 2, 3, 4 băng chờ nhưng khách hàng hoàn toàn có thể đặt những sản phẩm 5, 6 băng chờ từ nhà sản xuất với giá thành chỉ giao động một khoảng nho nhỏ rất phù hợp với điều kiện tài chính của mọi công ty, doanh nghiệp...

Với những ưu điểm vượt trội, giá thành hấp dẫn, nếu đang có nhu cầu mua những sản phẩm ghế phòng chờ của nội thất 190 bạn còn băn khoăn điều gì nữa hãy liên lạc với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

Tin mới hơn
Tin cũ hơn